(untitled) - Viện chăn nuôi; Trung tâm nghiên cứu gia cầm Thuỵ Phương (Hà Nội, 2009)
Nội dung giới thiệu về đặc điểm sinh học, tính năng suất, kỹ thuật nuôi dưỡng và các biệt pháp thú y phòng bệnh, an toàn sinh học.
Keywords: Chickens,Gà; Breeding,Chăn nuôi