Dự án kinh tế kỹ thuật về môi trường lập phương án xây dựng và phát triển vùng sinh thái lung Ngọc Hoàng (Ủy ban nhân dân tỉnh Cần Thơ, Sở khoa học công nghệ và môi trường, 1997)
tài liệu trình bày 7 báo cáo là nguồn gốc, xuất xứ của dự án kinh tế kỹ thuật về môi trường lập phương án xây dựng và phát triển vùng sinh thái Lung Ngọc Hoàng