Bí quyết làm giàu từ nuôi nhím - Nguyễn, Thiện (Nông nghiệp, 2010)
Nội dung giới thiệu giá trị kinh tế của nghê nuôi nhím, đặc điểm sinh thái và tập tính của nhím, kỹ thuật nuôi nhím sinh sản, kỹ thuật nuôi nhím lấy thịt. Giới thiệu những triệu phú nhím và bí quyết làm giàu từ nuôi nhím