Hỏi đáp kỹ thuật chăn nuôi lợn thịt ở hộ gia đình - Lưu, Kỷ (Khoa học Tự nhiên và Công nghệ, 2008)
Sách cung cấp một số kỹ thuật chăn nuôi lợn thịt ở hộ gia đình thông qua hệ thống câu hỏi thường gặp trong hiện thực chăn nuôi lợn thịt. Ngoài ra, sách còn cập nhật mới các công nghệ trong chăn nuôi lợn hiện nay.