Kiểm soát ô nhiễm môi trường và sử dụng kinh tế chất thải trong chăn nuôi - Trương, Thanh Cảnh (Khoa học và Kỹ thuật, 2010)
Sách cung cấp những kiến thức như cách đánh giá các nguồn phát thải ô nhiễm trong chăn nuôi, các quá trình chuyển hoá cơ bản và tác động môi trường, các giải pháp kiểm sáot ô nhiễm và sử dụng chất thải chăn nuôi vào mục đích kinh tế.