(untitled) - Lâm, Xuân Thanh (Hà Nội, 2008)
Sách cung cấp những kiến thức cơ bản về nguyên liệu sữa và công nghệ chế biến các sản phẩm từ sữa
Công nghệ chế biến sữa và sản phẩm sữa
Keywords: Dairy processing,Dairy products,Chế biến sữa,Sản phẩm sữa