(untitled) - Văn, Lệ Hằng (Hà Nội, 2008)
Sách cung cấp các kiến thức cơ bản về sinh lý sinh sản, kỹ thuật sinh sản và các bệnh sinh sản vật nuôi
Keywords: Domestic animals,Vật nuôi; Reproduction,Sinh sản