Hỏi đáp kỹ thuật nuôi ong ở hộ gia đình - Nguyễn, Văn Thanh (Khoa học Tự nhiên và Công nghệ, 2008)
Nội dung sách thông qua hệ thống câu hỏi thường gặp trong thực tế nuôi ong từ các phương pháp nuôi ong, các kỹ thuật cơ bản dễ áp dụng nhất,... cho đến cách phòng trị một số bệnh ở ong nhằm giúp người nuôi ong có thể tự xây dựng kế hoạch nuôi ong và triển khai có hiệu quả