Kỹ thuật nuôi lợn nái mắn đẻ sai con - Phạm, Hữu Doanh (Nông nghiệp, 2009)
Sách cung cấp một số đặc điểm chung cần biết về con lợn, giống lợn cũng như khả năng sinh sản của lợn nái. Qua đó, sách cung cấp cách nuôi dưỡng, chăm sóc, phòng bệnh cho lợn và cách quản lý nông trại