Áp dụng kỹ thuật mới trong ấp trứng gia cầm : - Bùi, Đức Lũng (Nông nghiệp, 2009)
Sách cung cấp những vấn đề cơ bản về trứng gia cầm. Qua đó, sách nêu lên quy trình kỹ thuật ấp trứng gia cầm bằng máy ấp công nghiệp cũng như cách làm thế nào để sản xuất gia cầm con 1 ngày tuổi chất lượng cao.