Kỹ thuật chăn nuôi và chuồng trại nuôi lợn - Nguyễn, Thiện (Nông nghiệp, 2009)
Sách cung cấp kỹ thuật chăn nuôi một số loại lợn và các kiểu chuồng trại nuôi lợn phổ biến. Bên cạnh đó sách còn cung cấp phương pháp, đặc điểm cũng như trang thiết bị trong chuồng nuôi lợn