Các phương pháp phân tích ngành công nghiệp lên men - Lê, Thanh Mai (Khoa học và kỹ thuật, 2009)
Sách giới thiệu một số phương pháp phân tích các nguyên liệu chính dùng trong sản xuất thực phẩm và các phương pháp phân tích kiểm tra hoá lý sản phẩm lên men. Bên cạnh đó, sách còn cung cấp các phân pháp phân tích vi sinh vật.