Hướng dẫn nuôi gà chăn thả (Nông nghiệp, 2009)
Nội dung sách giới thiệu về các đặc điểm, tính năng sản xuất của gà chăn thả, kỹ thuật nuôi gà chăn thả sinh sản, kỹ thuật nuôi gà chăn thả lấy thịt, hướng dẫn kỹ thuật ấp trứng gà và một số bệnh thường gặp ở gà.