(untitled) - Viện chăn nuôi.; Trung tâm nghiên cứu gia cầm Thuỵ Phương (Hà Nội, 2009)
Nội dung sách giới thiệu về các đặc điểm, tính năng sản xuất của gà chăn thả, kỹ thuật nuôi gà chăn thả sinh sản, kỹ thuật nuôi gà chăn thả lấy thịt, hướng dẫn kỹ thuật ấp trứng gà và một số bệnh thường gặp ở gà.
Keywords: Chickens,Gà; Breeding,Chăn nuôi