(untitled) - Trần, Kim Chung (Cà Mau, 2000)
Tài liệu là kết quả điều tra, nghiên cứu đánh giá thực trạng rừng Cà Mau, khẳng định những chủ trương, chính sách của Trung ương đã được vận dụng thực hiện trong lĩnh vực lam nghiệp ở tỉnh Cà Mau đã đi vào cuộc sống, gắn với các mô hình kinh tế nông lâm ngư kết hợp và xây dựng xã hội nghề rừng...
Keywords: Forests and forestry,Rừng và lâm nghiệp