(untitled) - Phân viện Điều tra Quy hoạch Rừng II; Viện Điều tra Quy hoạch Rừng - Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Kiên Giang) (Kiên Giang, 2001)
Tài liệu đã khẳng định và đánh giá sự phong phú của thành phần động, thực vật rừng, tài nguyên thủy sản. Các giá trị về mặt cảnh quan, môi trường, các nhân tố kinh tế xã hội của Huyện U Minh Thượng giai đoạn hiện nay và trong tương lai.
Keywords: Freshwater fishes,Cá nước ngọt