Ngân hàng thế giới : - Cling, Jean-Pierre (Tri Thức, 2009)
Cuốn sách giới thiệu về lịch sử, cơ cấu tổ chức, diễn tiến các chính sách đã và đang áp dụng của một định chế tài chính quốc tế có vai trò quan trọng đối với các nuớc đang phát triển cùng những cuộc tranh luận mà định chế này gây nên. Đặc biệt có một phân tích về vai trò và quan hệ của Ngân hàng Thế giới với truờng hợp Việt nam.