(untitled) - Nguyễn, Đình Cung (Hà Nội, 2008)
Quyển sách bàn về các vấn đề: đặc điểm và khái niệm các loại hình doanh nghiệp, cách thức lựa chọn loại hình doanh nghiệp và đưa ra các nhận xét , kiến nghị về các loại hình doanh nghiệp ở Việt Nam.
Keywords: Business intelligence,Trí tuệ kinh doanh