Linh hồn của sự thay đổi : - Kotter, John P. (Đại học Kinh tế Quốc dân, 2010)
Đưa ra những đề xuất cho nhà quản lý trong việc tiến hành thay đổi tổ chức của doanh nghiệp để tạo sự phát triển bền vững như gia tăng tích cấp bách, lập đội tiên phong, thiết lập tầm nhìn đúng đắn, truyền đạt để thu hút mọi người tham gia, trao quyền...