(untitled) - Ferrazzi, Keith (Thành phố Hồ Chí Minh, 2010)
Quyển sách "Ai che lưng cho bạn" tập hợp những phương thức thay đổi hành vi thành công nhất trên thế giới - từ những diễn đàn hỗ trợ đồng đẳng dành cho các nhà doanh nghiệp và quản lý đến chương trình 12 bước của Weight Watchers - nhằm mang đến cho mọi người một kế hoạch tự thân kiến tạo những mối quan hệ và cơ cấu hỗ trợ, giúp bạn vượt lên trên mức tốt để đạt tầm vĩ đại. Quyển sách nhằm hướng dẫn cách thực hiện từng bước các nguyên tắc uy lực làm nền tảng cho sự trưởng thành và thay đổi cá nhân.
Keywords: Success in business,Interpersonal relations,Thành công trong kinh doanh,Quan hệ cá nhân