Cơ sở lý luận và thực tiễn phân tích, đánh giá tính bền vững của ngân sách nhà nước trong kiểm toán báo cáo quyết toán ngân sách nhà nước - Vương, Đình Huệ (Tài chính, 2009)
Cuốn sách đề cập đến tính bền vững của ngân sách Nhà nước và hoạt động kiểm toán báo cáo quyết toán ngân sách Nhà nước của kiểm toán Nhà nứơc, cũng như thực hiện phân tích, đánh giá bền vững của ngân sách nhà nước thông qua hoạt động kiểm toán báo cáo quyết toán ngân sách nhà nước, nhà xuất bản...