(untitled) - Nguyễn, Quang Thuấn (Hà Nội, 2009)
Cuốn sách phân tích thực trạng quan hệ hợp tác kinh tế Việt Nam - liên minh Châu Âu từ năm 1995 đến nay với ba nội dung chính là thương mại, đầu tư và hỗ trợ phát triển chính thức. Trên cơ sở đó sẽ đưa ra những định hưóng và giải pháp thúc đẩy quan hệ hợp tác kinh tế Việt Nam - EU cho giai đoạn đến năm 2020.
Keywords: Commercial policy,International economic relations,Chính sách tài chính,Ngoại thương