Thành lập và đăng ký tư cách pháp nhân : - Dự án sáng kiến chính sách y tế Việt Nam (Tư Pháp, 2010)
Cuốn sách là tài liệu tham khảo và hỗ trợ cho các nhóm trong việc thành lập và đăng ký pháp nhân cho một số loại hình tổ chức.