(untitled) - Shahidur, R.Khandker (Hà Nội, 2010)
Quyển sách cung cấp cho độc giả làm chính sách và nghiên cứu một cái nhìn tổng thể về cách xây dựng và đánh giá chương trình trong các hoàn cảnh bất ổn và khó khăn. Quyển sách là sự tổng hợp từ các ấn phẩm về đánh giá với số lượng đang tăng nhanh và đa dạng, từ các phương thức giám sát, đánh giá phương pháp toán kinh tế và phi thực nghiệm trong thiết kế và thực hiện đánh giá tác động.
Keywords: Economic assistance,Economic development projects,Dự án phát triển kinh tế,Hỗ trợ kinh tế; Evaluation,Evaluation,Đánh giá,Đánh giá