(untitled) - Đoàn, Như Kim (Hà Nội, 2010)
Nội dung sách vẽ kĩ thuật xây dựng gồm hai nội dung chính: 1-Những khái niệm cơ bản về vẽ kĩ thuật, 2-Vẽ xây dựng
Keywords: Buildings,Construction equipment,Xây dựng,Thiết bị xây dựng; Drawings,Drawings,Bản vẽ,Bản vẽ