Giáo trình máy tiện và gia công trên máy tiện : - Nguyễn, Viết Tiếp (Giáo dục, 2010)
Trình bày khái niệm cơ bản về gia công bằng tiện, các cơ cấu chuyển động của máy tiện, phân loại và cấu tạo của máy tiện. Giới thiệu một số loại máy tiện thông dụng và cách gia công trên máy tiện...