Cách sử dụng và trắc nghiệm các thì tiếng Anh = - Đan Văn (Nhà xuất bản Thành phố Hồ Chí Minh, 2009)
Nội dung cách sử dụng và trắc nghiệm các thì trong tiếng Anh hướng dẫn cách chia các thì trong tiếng Anh,trắc nghiệm các thì, bảng liệt kê các động từ bất qui tắc