(untitled) - Vũ, Dương Ninh (Hà Nội, 2010)
Lịch sử văn minh thế giới cung cấp kiến thức cơ bản về quá trình ra đời và phát triển của các nền văn minh tiêu biểu trong lịch sử loài người.Giáo trình gồm 8 chương giới thiệu những nền văn minh cổ đại ở phương Đông, phương Tây, các nước Tây Âu và nền văn minh công nghiệp cận đại
Keywords: World history,Civilization,Lịch sử thế giới,Văn minh