Tự học nhanh Word 2003 - 2007 (Văn hóa Thông tin, 2010)
Nội dung sách Microsoft office word 2003 và 2007 gồm 3 phần: Phần I, hướng dẫn sử dụng Microsoft office word 2003, phần II, sọan thảo văn bản trên word 2007, phần phụ lục, trình bày văn bản theo dạng hệ thống, các phím tắt trong word.