Vi khuẩn nội sinh thực vật (Endophytic bacteria) : - Cao, Ngọc Điệp (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2010)
Sách tổng hợp kết quả nghiên cứu về vi khuẩn nội sinh, những kinh nghiệm, quy trình, thao tác nhằm mục đích giảng dạy học sinh, sinh viên trong ngành Sinh học