Thể dục 5 - Trần, Đồng Lâm (Giáo dục Việt Nam, 2010)
Sách Thể dục 5 giúp giáo viên nắm vững các kiến thức, kĩ năng vận động để tập luyện giữ gìn sức khỏe, nâng cao thể lực; rèn luyện tác phong nhanh nhẹn, kỉ luật, thói quen tự giác thể dục thể thao, giữ gìn vệ sinh nếp sống lành mạnh; vận dụng những điều đã học vào nếp sinh hoạt ở trường và ở nhà cho học sinh.