Kĩ thuật 5 - Đoàn, Chi (Giáo dục Việt Nam, 2010)
Thông qua nội dung trình bày trong sách giáo viên có thể giúp học sinh có thêm các kĩ thuật về: cách phục vụ, kĩ thuật nuôi gà, lấp ghép mô hình...giúp các em có một số kĩ năng đơn giản nhất.