Lịch sử và Địa lí 5 - Nguyễn, Anh Dũng (Giáo dục, 2009)
Thông qua các nội dung giáo viên sẽ giúp giáo viên giảng dạy các em học sinh hiểu hơn về quá trình đấu tranh của ông cha ta và biết thêm các điều kiện tự nhiên và điều kiện xã hội trong nước.