Các ví dụ tính toán dầm cầu chữ I, T, Super-T bê tông cốt thép dự ứng lực theo tiêu chuẩn 22TCN 272 - 05 - Nguyễn, Viết Trung (Xây Dựng, 2009)
Trình bày các bước thiết kế cầu dầm bê tông cốt thép dự ứng lực nhịp đơn giản. Tính toán bản mặt cầu và dầm ngang. Các loại dầm bê tông cốt thép dự ứng lực mặt cắt chữ I, T và Super T.