Quản trị nhân lực : - Nguyễn, Quốc Khánh (Tài Chính, 2010)
Quản lý nhân sự là quyển sách được biên soạn dựa trên sự tìm hiểu và đáp ứng những vấn đề lý thuyết về quản lý và điều hành doanh nghiệp một cách đầy đủ như nghệ thuật tuyển dụng nhân sự ; đào tạo,quản lý và phát triển nguồn nhân lực ; quản lý và đánh giá kết quả công việc...