Dốc hết trái tim: - Schultz, Howard (Trẻ, 2009)
Quyển sách "Dốc hết trái tim" chỉ ra các nguyên tắc định hình nên hiện tượng Starbucks, chia sẻ những tri thức mà Ceo Howard Schultz đúc kết từ cuộc hành trình biến cà phê ngon thành một phần tất yếu của trải nghiệm Mỹ. Các nhà tiếp thị, các nhà quản lý, và các doanh nhân sẽ khám phá ra cách biến lòng đam mê thành lợi nhuận trong cuốn biên niên ký của công ty "Đã làm thay đổi mọi thứ...từ khẩu vị của chúng ta, ngôn ngữ của chúng ta cho đến bộ mặt của toàn khu Main Street." (Fortune).