Các vấn đề sinh sản và bệnh đường sinh dục trên gia súc : - Nguyễn, Văn Thành (Nông nghiệp, 2010)
Sách trình bày những vấn đề chung nhất về một số vấn đề sinh sản và bệnh đường sinh dục bao gồm những trở ngại ở thú cái trong giai đoạn thành thục, giai đoạn trước thời kỳ mang thai vấn đề rối loạn sinh sản trong thời gian sinh đẻ