Sinh học phôi và công nghệ cấy phôi : - Nguyễn, Văn Thành (Nông nghiệp, 2010)
Tài liệu trình bày các vấn đề cơ bản về phôi và cấy chuyển phôi bao gồm tế bào mầm, sự thụ tinh và các giai đoạn sớm của phôi. Sách cũng trình bày các yếu tố ảnh hưởng đến sự hình thành và phát triển phôi và các kỹ thuật bảo quản phôi