(untitled) - Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn; Viện cây ăn quả miền Nam (Thành phố Hồ Chí Minh, 2010)
Sách giới thiệu kết quả nghiên cứu giai đoạn năm 2007 - 2008 về công nghệ sinh học, chọn tạo giống, kỹ thuật canh tác, bảo vệ thực vật, công nghệ sau thu hoạch của các loại rau quả của các tỉnh phía Nam
Keywords: Fruit-tree,Cây ăn quả; Planting; Vietnam,Việt Nam