Hội thảo quốc gia bệnh hại thực vật Việt Nam : (Nông nghiệp, 2010)
Cuốn sách tập hợp 32 bài nghiên cứu về nấm bệnh hại cây trồng được báo cáo tại hội thảo quốc gia về bệnh hại thực vật Việt Nam lần thứ 9 tổ chức tại Huế.