(untitled) - Hội nghiên cứu bệnh hại thực vật Việt Nam (V.P.S) (Hà Nội, 2010)
Cuốn sách tập hợp 32 bài nghiên cứu về nấm bệnh hại cây trồng được báo cáo tại hội thảo quốc gia về bệnh hại thực vật Việt Nam lần thứ 9 tổ chức tại Huế.
Keywords: Plant diseases,Bệnh cây trồng