Giám sát cúm gia cầm thể động lực cao ở chim hoang dã : (Tổ chức Nông lương của Liên Hợp Quốc, 2006)
Sách cung cấp những hướng dẫn cơ bản về giám sát chim hoang dã và điều tra dịch bệnh xảy ra ở bất cứ thời điểm nào. Sách bao gồm các chương về triệu chứng lâm sàng của bệnh cúm, phương pháp giữ và lấy mẫu bệnh phẩm, phương pháp bảo quản, vận chuyển mẫu, và các kỹ thuật chẩn đoán.