(untitled) - Phạm, Thế Dũng (Hà Nội, 2010)
Sách tập trung giới thiệu các kết quả về khảo nghiệm giống tràm và lai giống tràm, kỹ thuật phát triển rừng tràm bao gồm các kỹ thuật về trồng rừng thâm canh, phòng trừ sâu bệnh và đánh giá biến đổi môi trường sau cháy và kết quả về sử dụng tràm
Keywords: Maleleuca,Forest management,Cây tràm,Quản lý rừng; Vietnam,Vietnam