Sàn sườn bê tông toàn khối - Nguyễn, Đình Cống (Xây dựng, 2008)
Tổng quan về thiết kế sân sườn toàn khối. Các bộ phận của sàn sườn. Tải trọng trên bản dầm, thiết kế bản dầm, tính toán dầm phụ, dầm chính