(untitled) - Nguyễn, Đình Cống (Hà Nội, 2008)
Tổng quan về thiết kế sân sườn toàn khối. Các bộ phận của sàn sườn. Tải trọng trên bản dầm, thiết kế bản dầm, tính toán dầm phụ, dầm chính
Keywords: Concrete construction,Xây dựng bê tông