Giáo trình vẽ xây dựng - Đinh, Hữu Dung (Xây dựng, 2009)
Trình bày những tiêu chuẩn cơ bản của vẽ kĩ thuật, các phép chiếu, biểu diễn điểm, đường thẳng, mặt phẳng biểu diễn vật thể trong hình học hoạ hình, vẽ kĩ thuật hình chiếu trục đo, cắt vật thể...