Tính toán kết cấu bê tông cốt thép theo tiêu chuẩn ACI 318 - 2002 : - Trần, Mạnh Tuân (Xây dựng, 2009)
Nội dung cuốn sách bao gồm các nguyên tắc tính toán và cấu tạo của những cấu kiện cơ bản thường gặp trong thực tế. Sách có thể dùng làm tài liệu học tập cho sinh viên các ngành của Trường đại học Thuỷ lợi, ngành thuỷ lợi, cảng, công trình biển của các trường đại học khối công trình, làm tài liệu tham khảo cho các kỹ sư thiết kế, thi công kết cấu bê tông cốt thép và các cán bộ nghiên cứu.