(untitled) - Nguyễn, Bá Đô (Hà Nội, 2009)
Trình bày các yêu cầu và kĩ thuật thi công các bộ phận của nhà đặc biệt là một số kinh nghiệm từ thực tế thi công chống thấm cho mái bằng, cho tường ngoài, cho tường khu phụ, cho bể nước... kĩ thuật thi công móng của các loại đất nền, móng khi xây chen, móng cọc che, khắc phục hiện tượng cát chảy, làm bếp cải tiến, xây bể tự hoại...
Keywords: Building,Civil engineering,Buildings,Xây dựng; Estimates,Design and construction