(untitled) - Hoàng, Đình Tín (Thành phố Hồ Chí Minh, 2010)
Lý thuyết và bài tập về nhịet động kỹ thuật, truyền nhiệt gồm dãn nhiệt, tổ nhiệt, đối lưu, trao đổi nhiệt bức xạ, truyền nhiệt và thiết bị trao đổi nhiệt
Nhiệt động lực học và truyền nhiệt
Keywords: Thermodynamics,Mechanical engineering,Nhiệt động lực học,Kỹ thuật cơ khí