(untitled) - Nguyễn, Văn Thảo (Hà Nội, 2006)
Nội dung sách là các kiến nghị ghi ở mỗi bài gồm hai loại, một loại thuộc các kiến nghị cụ thể, một loại thuộc các kiến nghị về xây dựng nhân thức, ý niệm, nguyên tắc, quan điểm mới cho các hoạt động cảu bộ máy Nhà nước.
Keywords: Constitution, state,Politics and government,Nhà nước pháp quyền,Chính phủ và chính sách; Vietnam,Viet Nam,Việt Nam,Việt Nam